[Đăng ngày: 18/12/2016]


Tối 17/12, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, đội Biên Phòng đã có chiến thắng khá dễ dàng trước đối thủ Maseco TP.HCM để giành hạng 3 chung cuộc nội dung nam giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas 2016.

Với cả 2 đội Biên Phòng và Maseco TP.HCM, việc xếp hạng 3 chung cuộc được xem là cứu cánh cho cả một mùa giải sau thất bại đáng tiếc tại bán kết. Tuy nhiên, dường như chỉ có Biên Phòng là tỏ rõ quyết tâm ở trận đấu tranh hạng 3 này. Dưới sự dẫn dắt của chủ công kỳ cựu Nguyễn Hữu Hà, các các vị trí còn lại bên phía Biên Phòng đều thi đấu rất ổn định, liên tiếp giành điểm trước các VĐV Maseco TP.HCM. Trong trận đấu này, Maseco TP.HCM tấn công yếu ớt khi chủ công Ngọc Thương không thể hiện được nhiều, hàng thủ trên lưới thi đấu dưới sức và bắt bước một kém hiệu quả. Với việc thi đấu nỗ lực và xuất sắc hơn, Biên Phòng đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Maseco TP.HCM với tỷ số cách biệt 3-0.

Chung cuộc, đội Biên Phòng giành hạng 3 nội dung nam giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas 2016. Đội vô địch sẽ được xác định trong trận chung kết giữa chủ nhà Sanest Khánh Hòa và Thể Công Binh Đoàn 15 diễn ra tối nay (18/12) tại nhà thi đấu 33 Phan Chu Trinh, TP.Nha Trang./.

CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 596432
Đang online: 66

Độ ẩm:
Sức gió: