[Đăng ngày: 11/04/2017]

Ngày 07 tháng 4 năm 2017 tại Hội trường 46 Trần Phú diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và triển khai công tác năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị: Về phía Bộ Công an có ông Huỳnh Ngọc Phương- Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh bảo vệ Tổ quốc; về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Lê Đức Vinh-Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh cùng một số lãnh đạo các Ban Đảng, sở, ban, ngành, đoàn thể và gần 400 đại biểu tham dự cuộc họp.

Tại Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và triển khai công tác năm 2017, Bộ Công an đã tặng 03 Cờ thi đua và 09 Bằng khen cho các tập thể “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016”, trong đó có Trung tâm Bảo tồn di tích là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao được tặng Bằng khen.

Hình ảnh

Ngoài ra, UBND tỉnh, Công an tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 59 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016, trong đó, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen./.

Quỳnh Dương