[Đăng ngày: 17/04/2017]

Ngày 17 tháng 4 năm 2017 tại Trường Quân sự địa phương (Số 76 đường Phạm Tu, Đồng Đế, Vĩnh Hải, Nha Trang) Khai mạc lớp Tập huấn cán bộ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức năm 2017.

Hình ảnh: SVHTT

Tới dự và phát biểu tại buổi Khai mạc lớp tập huấn, có đồng chí Đại tá Lê Công Chín, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa. Tham dự lớp tập huấn có trên 70 đồng chí là cán bộ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự các cơ quan, tổ chức thuộc tỉnh và huyện, thị xã, thành phố.

Tập huấn cán bộ Chỉ huy trưởng BCHQS cơ quan, tổ chức là nhiệm vụ chính trị thường xuyên hàng năm đối với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên (năm đầu) có sự tham gia tập huấn giữa Ban CHQS cơ quan, tổ chức các sở, ban, ngành với Ban CHQS cơ quan, tổ chức thuộc huyện, thị xã, thành phố. Tập huấn cán bộ Chỉ huy trưởng BCHQS cơ quan, tổ chức của tỉnh với mục đích lấy công tác triển khai, phối hợp trong lĩnh vực quân sự để đánh giá, gắn với phong trào thi đua năm 2017./.

Quỳnh Dương