[Đăng ngày: 07/03/2017]

Sáng ngày 05/3/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Nha Trang, Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ IV của Hội Taekwondo tỉnh Khánh Hòa đã được tổ chức trong không khí dân chủ, thẳng thắn và nghiêm túc theo quy định của pháp luật, tạo niềm tin, bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển tiếp theo của phong trào Taekwondo tỉnh Khánh Hòa.

Hình ảnh: QLTDTT

Tham dự và chỉ đạo đại hội có ông Võ Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thao tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, phòng Quản lý Thể dục thể thao – Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa, lãnh đạo các Hội Võ thuật trong tỉnh: Karatedo, Vovinam, Aikido, Võ cổ truyền, các lão võ sư Taekwondo qua các thời kỳ và 28 đại biểu đại diện cho các tổ chức thành viên, hội viên của Hội Taekwondo tỉnh Khánh Hòa.

Nhiệm kỳ vừa qua, Hội Taekwondo tỉnh Khánh Hòa đã kết nạp được 854 hội viên, 27 Câu lạc bộ với 765 võ sinh và 50 huấn luyện viên tham gia tập luyện, thi đấu; đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc cho thể thao thành tích cao tỉnh Khánh Hòa như: Văn Thị Kim Thu, Trần Thị Hải Lam, Nguyễn Thị Thu Thùy...cùng nhiều huy chương quốc gia, quốc tế, gồm: 359 bộ huy chương (111 huy chương vàng, 122 huy chương bạc, 126 huy chương đồng), 41 vận động viên đạt cấp kiện tướng và 85 vận động viên cấp I quốc gia.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Võ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở đề nghị trong thời gian đến Hội Taekwondo tỉnh Khánh Hòa cần cũng cố, kiện toàn lại các tổ chức thành viên, tổ chức đại hội nhiệm kỳ mới đối với các Chi hội đã hết nhiệm kỳ; đặc biệt chú ý đến việc phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước để thành lập mới một số Chi hội tại huyện Vạn Ninh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm; qua đó xây dựng lực lượng huấn luyện viên để phát triển rộng phong trào tập luyện, thi đấu, đóng góp vận động viên xuất sắc cho đội tuyển Taekwondo tỉnh Khánh Hòa.

Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ IV Hội Taekwondo tỉnh Khánh Hòa kết thúc với kết quả bầu Ban Chấp hành mới gồm 09 ủy viên có tuổi đời từ 35 tuổi đến 65 tuổi, đảm bảo tính kế thừa, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong xây dựng và phát triển phong trào; hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều cống hiến, đóng góp cho phong trào thể thao tỉnh Khánh Hòa nói chung và phong trào tập luyện, thi đấu môn võ Taekwondo nói riêng.

Quốc Văn