[Đăng ngày: 18/12/2016]

Lễ bế mạc Liên hoan Chiến sĩ hát – Hát về chiến sĩ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 26 năm 2016 đã diễn ra tối 17/12 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc. Chương trình do Sở Văn hoá, Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức.

Trong 3 đêm diễn, 12 đoàn đã mang đến hơn 60 tiết mục hát, múa ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ; những phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ trong công cuộc xây dựng đất nước… Theo đánh giá của Ban tổ chức, chương trình tham gia liên hoan lần này của các đoàn có chất lượng cao hơn những năm trước. Các chương trình được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, có sự đầu tư dàn dựng về kỹ thuật thanh nhạc. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao tặng 24 giấy khen cho các tiết mục xuất sắc và 12 giấy khen toàn đoàn./.