[Đăng ngày: 23/06/2016]

Chiều 22-6, ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thị trấn Cam Đức thăm hỏi gia đình 2 em học sinh Bùi Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy Nga bị đuối nước.

Ông Trần Sơn Hải ân cần thăm hỏi gia đình em Nguyễn Thị Thúy Nga

Tại các gia đình, ông Trần Sơn Hải đã chia sẻ với những mất mát và động viên người thân của các em vượt qua nỗi đau. Ông Trần Sơn Hải trao tiền hỗ trợ của UBND tỉnh (6 triệu đồng) cho mỗi gia đình. Đối với trường hợp em Nguyễn Thị Thúy Nga vẫn còn đang mất tích, ông Trần Sơn Hải đã chỉ đạo chính quyền địa phương và các ngành liên quan tăng cường lực lượng, phương tiện để phục vụ cho công tác tìm kiếm.

Trước đó, chiều 20-6, hai em này cùng nhóm bạn đi tắm biển ở khu vực Bãi Dài và không may bị đuối nước. Thi thể của em Thủy được lực lượng cứu hộ và người dân tìm thấy ngay sau thời điểm bị nạn. Riêng em Nga, đến 17 giờ ngày 22-6, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy.

Theo Baokhanhhoa