[Đăng ngày: 10/05/2015]

Ông Võ Ngọc Hùng
Điện thoại: 0583.822846, DĐ: 0903.583349
Email: vnhung.svhtt@khanhhoa.gov.vn

Giám đốc Sở là người đứng đầu Sở; quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của Sở, chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Sở và thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao; lãnh đạo, chỉ đạo toàn bộ hoạt động trong Sở, đồng thời trực tiếp phụ trách các lĩnh vực Tổ chức cán bộ, Pháp chế, Kế hoạch - Tài chính, Văn phòng, Thanh tra, Quản lý Văn hóa.
  - Phó Giám đốc được Giám đốc Sở phân công phụ trách một số lĩnh vực công tác, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về tình hình và kết quả thực hiện lĩnh vực công tác được phân công. Phó Giám đốc Sở có nhiệm vụ và quyền hạn: chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực được phân công và giải quyết những vấn đề phát sinh thuộc lĩnh vực mình phụ trách. Đối với những vấn đề liên quan nhiều lĩnh vực hoặc liên quan cấp trên thì phải có ý kiến của Giám đốc trước khi quyết định. Những vấn đề liên quan đến lĩnh vực phụ trách của Phó Giám đốc khác thì chủ động phối hợp để giải quyết, nếu không thống nhất thì báo cáo Giám đốc quyết định. Đối với lĩnh vực công tác được phân công hay ủy quyền, quyết định của Phó Giám đốc có hiệu lực như của Giám đốc.
+ Phó Giám đốc 1: Giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực Di sản Văn hóa, Văn hóa dân tộc; quyền tác giả, quyền liên quan đối với các tác phẩm văn học - nghệ thuật, Hội đồng nghệ thuật; văn nghệ quần chúng; mỹ thuật, nhiếp ảnh, triển lãm và tuyên truyền cổ động; nghệ thuật biểu diễn, thư viện, bảo tàng, tạp chí.
+ Phó Giám đốc 2: Giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực Thể dục - thể thao; Quốc phòng - An ninh; phòng chống cháy nổ, phòng chống bão lụt.

CÁC PHÒNG CHUYÊN MÔN:

1. Văn phòng Sở:
Ông Nguyễn Châu Hùng - Phó Chánh văn phòng phụ trách
Điện thoại: 0583.826194 - 0914.023.585
Email: vp.svhtt@khanhhoa.gov.vn  hoặc nchung@khannhoa.gov.vn
2. Phòng Tổ chức - Pháp chế:
Ông Ngô Hương - Trưởng phòng
Điện thoại:
Email: ptcpc.svhtt@khanhhoa.gov.vn 3. Phòng Kế hoạch - Tài chính:
Ông Trần Gia Văn - Trưởng phòng
Điện thoại:
Email: pkhtc.svhtt@khanhhoa.gov.vn 4. Thanh tra Sở: